20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn

Phòng ăn là một trong những phòng không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Nó không chỉ là nơi bạn có một bữa ăn bên gia đình mà còn là nơi bạn mời bạn bè, những người thân yêu của bạn, những người đã lâu không gặp có thể kết nối lại gần nhau hơn qua những bữa ăn.


Nhận ra được tầm quan trọng của phòng ăn, không bất ngờ khi nhiều người đã bỏ ra nhiều thời gian và tâm sức của mình để thiết kế ra một phòng ăn với không gian tuyệt vời nhất. Xin giới thiệu đến bạn 20 mẫu phòng ăn được xem là đặc biệt nhất, mỗi mẫu mang những phong cách riêng nhưng mục đích chung vẫn là mang đến không khí đầm ấm và vui vẻ cho những bữa ăn.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn
1. Mẫu phòng ăn này tạo ra một không gian mở, mang không khí thiên nhiên bên ngoài vào, tạo cho người ăn cảm giác dễ chịu.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn
2. Mẫu thứ 2 mang đến cảm giác ấm áp bởi tông màu đậm với không gian sân vườn bên ngoài.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn
3. Mẫu phòng ăn mộc mạc nhưng sang trọng.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn4. Cửa kính khắp mọi phía, mang những tia nắng ấm áp cho căn phòng.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn

5. Mẫu phòng ăn này không có nhiều không gian cho đông người nhưng đẹp và trang nhã, phù hợp cho một gia đình nhỏ.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn6.  Mẫu phòng ăn đi chung với phòng khách. Bàn và ghế được làm bằng gỗ tự nhiên, tạo ra một nét cá tính riêng, kết hợp với sàn gỗ khiến cho nó không bị lạc lõng so với phần còn lại của ngôi nhà.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn7. Đơn giản không quá nhiều màu sắc nhưng tinh tế và sang trọng.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn8. Một chiếc đèn chụp lớn mang đầy nét nữ tính, chủ nhà đã chọn cho phong cách ít ánh sáng.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn9. Phá cách và hiện đại.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn10. Trẻ trung, năng động, đầy màu sắc, phù hợp cho những gia đình trẻ.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn11. Nép cạnh khu bếp với bức tường trắng. Phù hợp cho những bữa ăn rộn ràng, huyên náo.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn12. Phòng ăn với những chiếc ghế được cách điệu.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn13. Tiết kiệm thời gian với bạn ăn được kết nối trực tiếp với bếp nấu.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn14. Màu đen thường không được chào đón, nhưng không thể phủ nhận sự ấn tượng trong thiết kế này.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn15. Thiết kế chuộng màu trắng.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn16. Những chiếc ghế bọc da là ngôi sao trong thiết kế thời thượng này.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn17. Vừa mang nét rất hiện đại vừa mang nét truyền thống.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn18. Phòng ăn với full view nhìn ra thành phố qua cửa kính lớn.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn19. Phòng ăn với một cái kệ rượu rất đặc biệt, góp phần tao dấu ấn cho căn phòng.

20 mẫu phòng ăn phong cách hiện đại mang cảm hứng cho bạn20. Cuối cùng, những chiếc ghế màu vàng, tạo điểm nhấn đặc biệt.