Thiết kế phòng ngủ đơn giản theo xu hướng 2017

Thiết kế phòng ngủ đơn giản và tiện ích sẽ không chỉ là nơi bạn tìm về nghỉ ngơi sau ngày dài bận rộn. Mà còn là chốn riêng tư, nơi bạn thỏa sức được sống là chính mình.

Căn phòng được thiết kế nội thất đơn giản với hai tông màu trắng – nâu thể hiện sự đơn giản, nhẹ nhàng trong phối hợp màu sắc, dễ chịu cho người ở.  Để mang lại sự tiện nghi và thoải mái cho chủ nhân, thiết kế phòng ngủ. Đảm bảo bài trí một cách khoa học, logic, phù hợp với không gian của phòng ngủ.

Thiết kế phòng ngủ đơn giản

Thiết kế phòng ngủ đơn giản

Giường ngủ được bài trí ngay cạnh cửa sổ với thiết kế đa năng. Không chỉ là nơi chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn mà còn là nơi chứa đồ hữu ích như các ngăn kéo lớn ở thân giường. Đối diện là hệ thống tủ kệ tivi kiểu dáng đơn giản, thiết kế lửng không chân mang lại cảm giác thoáng đãng, rộng rãi. Kết hợp kệ trang trí phía trên cũng khiến căn phòng thêm phần sinh động, vui tươi hơn.

Thiết kế phòng ngủ đơn giản

Thiết kế phòng ngủ đơn giản này được trang bị nội thất, thi công từ gỗ verneer sồi chắc chắn. Đảm bảo chất lượng tốt và an toàn cho người dùng. Kết hợp với màu sơn nâu sẫm ấn tượng, nổi bật từng vân gỗ mang lại sự hoàn hảo cho không gian phòng ngủ.

Thiết kế phòng ngủ đơn giản

Thiết kế phòng ngủ đơn giản

Tủ quần áo được kết hợp tủ đựng đồ và kệ trang trí là bộ sản phẩm ấn tượng của thiết kế phòng ngủ này. Tủ áo được thiết kế với nhiều ngăn treo cùng các khoang đựng đồ. Mang lại sự tiện nghi cho chủ nhân khi treo hay cất giữ quần áo, váy vóc hay túi xách cùng các đồ dùng tư trang khác. Kế bên là tủ đựng đồ đa năng cùng với các kệ trang trí sinh động, sẽ góp phần khiến căn phòng thêm ngăn nắp, gọn gàng, trẻ trung hơn.

Thiết kế phòng ngủ là một nhiệm vụ đòi hỏi sự tinh tế, thông minh trong cách bài trí và sắp xếp đồ đạc. Sao cho mang tới một không gian hoàn hảo cho khách hàng.

Hi vọng với cách thiết kế phòng ngủ đơn giản này sẽ mang tới cho các bạn những trải nghiệm thực tế thú vị và hữu ích.